Tập đoàn Hưng Thịnh 4 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Thương hiệu bất động sản yêu thích nhất” và “Thương hiệu Vàng”

Sáng ngày 26/01/2019 tại Hội trường báo Sài Gòn Giải phóng, Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự đón nhận giải thưởng Thương hiệu bất động sản yêu thích nhất và Thương hiệu Vàng 2019 do báo Sài Gòn Giải phóng bình chọn và trao tặng. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Hưng Thịnh được xướng danh ở hạng mục này tại Lễ công bố Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2019.

Các thương hiệu được trao tặng giải thưởng lần này đã đảm bảo được các tiêu chí khắt khe của Hội đồng xét duyệt bao gồm: Năng lực tài chính (doanh thu, lợi nhuận, đóng góp thuế, ngân sách); có chính sách đầu tư cho thương hiệu (bao gồm các hoạt động quảng cáo, chăm sóc khách hàng, hoạt động cộng đồng) và vượt qua vòng khảo sát, đánh giá của các chuyên gia, phóng viên, bạn đọc của báo. Tại Lễ công bố, Tập đoàn Hưng Thịnh một lần nữa được vinh danh ở hạng mục “Thương hiệu Bất động sản yêu thích nhất năm 2019”. Với việc nhiều năm liền đạt danh hiệu này, thương hiệu Hưng Thịnh đã được Ban tổ chức trao tặng thêm giải thưởng “Thương hiệu Vàng 2019”. Giải thưởng không chỉ ghi nhận những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh và đóng góp  đối với xã hội của Tập đoàn, mà còn là động lực khích lệ để các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực và hoạt động tích cực hơn cho sự phát triển của đất nước.Kỷ niệm chương và bằng khen giải thưởng “Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2019

 Kỷ niệm chương và bằng khen giải thưởng “Thương hiệu Vàng 2019Top thương hiệu hàng đầu về Đầu tư và Xây dựng Bất động sản:
1.    Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh
2.    Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam
3.    Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền

Top 15 doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu Vàng 2019:
1.    Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh
2.    Tổng công ty hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines 
3.    Liên hiệp hợp tác xã thương mại TPHCM - Saigon Co.op
4.    Hệ thống siêu thị Big C
5.    Công ty Bảo Việt TP.HCM
6.    Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền
7.    Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood
8.    Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam
9.    Công ty TNHH TMDV Thiên Nam Hòa - hệ thống siêu thị điện máy Thiên Hòa
10.    Công ty TNHH MTV Dầu khí TP.HCM  - Saigon Petro
11.    Công ty TNHH Gas Petrolimex Sài Gòn
12.    Công ty TNHH Cao Phong - Hệ thống siêu thị điện máy – Nội thất Chợ Lớn
13.    Công ty Cổ phần DV Du lịch & Thương mại  TST  - TST Tourist
14.    Công ty TNHH Du lịch & Sự kiện Việt – Viettours
15.    Công ty TNHH MTV Dịch vụ lữ hành Saigontourist
16.    Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Bến Thành
17.    Công ty Du lịch Thế Hệ Trẻ
18.    Khách sạn Viễn Đông

 

Khởi động từ năm 2006, sau 14 lần tổ chức, giải thưởng “Thương hiệu Việt yêu thích nhất” là một trong những hoạt động thường niên của báo Sài Gòn Giải Phóng nhằm tôn vinh và cổ vũ các doanh nghiệp xây dựng Thương hiệu Việt uy tín, chất lượng, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam. Giải thưởng được công bố dựa trên kết quả khảo sát từ bạn đọc cũng như Hội đồng thẩm định.

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ giải trí Golf tại Việt Nam, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: Kinh doanh dịch vụ giải trí golf, kinh doanh du lịch - nhà hàng khách sạn, kinh doanh bất động sản và khai thác khoáng sản.
Kinh doanh BĐS là lĩnh vực mà công ty đã tham gia từ đầu những năm 1990, với lợi thế về quỹ đất sạch lớn, Golf Long Thành hiện đang phát triển nhiều dự án BĐS tại TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cam Ranh - Khánh Hòa, Lâm Đồng và Viêng Chăn - Lào.
Hung Thinh Land là một trong những Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại TP.HCM. Với kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh và phát triển thành công hơn 30 dự án bất động sản, Hung Thinh Land đã khẳng định uy tín vững chắc trên thị trường.
PropertyX là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị & phân phối bất động sản. PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 08 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Công ty Cổ phần HƯNG THỊNH INCONS đóng vai trò quan trọng trong hệ thống các công ty thành viên của Hung Thinh Corp. Với thế mạnh về công nghệ cùng đội ngũ kiến trúc sư, công nhân lành nghề, Công ty luôn hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng của các công trình
Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án Bien Hoa New City . Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.
3 + 6 =Đăng ký