Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 1,5 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão số 9 tại tỉnh Bình Định

Ngày 30/10/2020, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định (UB MTTQ), Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ 1,5 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề do bão số 9 gây ra trên địa bàn tỉnh.  

Vừa qua, cơn bão số 9 đã đổ bộ vào các tỉnh miền Trung gây ảnh hưởng nặng nề tại các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi và Quảng Nam. Trong đó, các huyện Hoài Ân, An Lão, thị xã Hoài Nhơn… thuộc tỉnh Bình Định chịu nhiều thiệt hại. Với mong muốn chia sẻ cùng đồng bào nhanh chóng vượt qua khó khăn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tiếp tục trích 1,5 tỷ đồng từ nguồn ngân sách và phối hợp với UB MTTQ tỉnh Bình Định nhằm nhanh chóng hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả do bão số 9 gây ra.

 

Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 1,5 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão số 9 tại tỉnh Bình Định
Ông Nguyễn Hữu Sang - đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao bảng tượng trưng
ủng hộ đồng bào tại tỉnh Bình Định cho đại diện UB MTTQ tỉnh Bình Định

 

Trong tuần tới, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tiếp tục kết hợp với UB MTTQ hai tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam để kịp thời hỗ trợ cho đồng bào bị thiệt hại do bão lụt với ngân sách 1,5 tỷ đồng tại mỗi tỉnh.

Trước đó, Tập đoàn đã ủng hộ gần 5,3 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng nặng do bão lụt tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam.

 

Tin liên quan:
http://baobinhdinh.vn/viewer.aspx?macm=6&macmp=6&mabb=158768

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ giải trí Golf tại Việt Nam, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: Kinh doanh dịch vụ giải trí golf, kinh doanh du lịch - nhà hàng khách sạn, kinh doanh bất động sản và khai thác khoáng sản.
Kinh doanh BĐS là lĩnh vực mà công ty đã tham gia từ đầu những năm 1990, với lợi thế về quỹ đất sạch lớn, Golf Long Thành hiện đang phát triển nhiều dự án BĐS tại TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cam Ranh - Khánh Hòa, Lâm Đồng và Viêng Chăn - Lào.
Hung Thinh Land là một trong những Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại TP.HCM. Với kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh và phát triển thành công hơn 30 dự án bất động sản, Hung Thinh Land đã khẳng định uy tín vững chắc trên thị trường.
PropertyX là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị & phân phối bất động sản. PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 08 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Công ty Cổ phần HƯNG THỊNH INCONS đóng vai trò quan trọng trong hệ thống các công ty thành viên của Hung Thinh Corp. Với thế mạnh về công nghệ cùng đội ngũ kiến trúc sư, công nhân lành nghề, Công ty luôn hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng của các công trình
DMCA.com Protection Status
Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án Bien Hoa New City . Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.
2 + 7 =Đăng ký